Game Dragon Song: Hội Săn Rồng
imageqr
Tin MớiHướng dẫn tăng lực chiến 7 ngày đầu game

Hướng dẫn tăng lực chiến 7 ngày đầu game

06/12

Thợ Săn thân mến,

Dragon Song: Hội Săn Rồng xin gửi đến mọi người hướng dẫn tăng lực chiến 7 ngày đầu game:

1. Các mốc mở tính năng có thể nhận quà: 

- Thưởng online: Nhận thưởng quà khi đạt số thời gian quy định, tham gia và nhận quà như Kim cương, các vật phẩm nâng cấp.

- Phúc lợi đăng nhập 7 ngày: Nhận quà khi đăng nhập bao gồm nhiều tai nguyên để nâng cấp

- Quỹ đăng nhập, quỹ vượt ải, quỹ trưởng thành: Đạt các mốc level, lực chiến để nhận thưởng hấp dẫn.

2. Các nhiệm vụ chính tuyến:

- Người chơi cần làm quen theo những nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ đầu trò chơi để làm quen với các vị trí và có thể mở được các tính năng cơ bản, nắm được các vật phẩm cũng như cách sử dụng, cách nhận được vật phẩm trong trò chơi.
- Tiếp theo khi đã làm quen với game, sẽ bắt đầu giai đoạn phát triển tính năng nhân vật, người chơi cần lưu ý các yêu cầu về trang bị, cấp độ hay lực chiến để có thể đủ điều kiện tham gia vào các hoạt động.
- Các vị trí cần lưu ý :
+ Ải chính tuyến : Vượt ải càng cao số lượng Exp nhận được và Trang bị sẽ tương ứng.
+ Thứ hạng : Nâng cấp chuyển thứ hạng mới có thể tham gia phó bản hay các hoạt động liên quan, cấp độ trang bị mặc trên nhân vật cũng phụ thuộc vào cấp độ thứ hạng.

3. Free VIP 15 

- Khi tham gia hoạt động tân thủ, người chơi sẽ nhận đc Free VIP15 và SVIP4( nhận exp SVIP trong 7 ngày đầu ), sẽ nhận được thêm tài nguyên để nâng cấp lực chiến.
- Có thể dùng kim cương để mua các gói đầu tư cơ bản của Vượt ải hoàn lợi để nhận số lượng kim cương lớn hơn.
- Để tăng lực chiến nhanh, cần sử dụng kim cương xanh vào những hạng mục tăng mạnh ở các tính năng nâng cấp chính, sau đó mới đến các vị trí trang bị.

4. Tham gia các hoạt động ingame

- Để nhận được đầy đủ các tài nguyên người chơi cần để ý đến các phụ bản chính bảo gồm thời gian hoạt động, số lượt tham gia, yêu cầu tham gia để tránh bị bỏ mất những phần thưởng hấp dẫn.
- Ngoải ra các hoạt động PVP đặc biệt giờ vàng cũng sẽ có khung giờ cụ thể, có thể theo dõi ở mục Sự kiện giờ vàng để nắm được thời gian và phần thường khi nhận được.

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ