Game Dragon Song: Hội Săn Rồng
imageqr
Hướng dẫnHướng Dẫn Tham Gia Tài Trợ Bang Hội

Hướng Dẫn Tham Gia Tài Trợ Bang Hội

24/01

Sự kiện Tài Trợ Hiệp Hội thứ 4 hàng tuần là một trong những sự kiện không thể thiếu đối với các hiệp hội. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều anh em bang chủ/ đại diện bang mới chưa rõ cách tham gia event TTHH thế nào. Hãy cùng Tiểu Hy khám phá 5 bước tham gia TTHH siêu nhanh nhé!

Bước 1: Truy cập Fanpage Dragon Son: Hội Săn Rồng hoặc Group Dragon Song: Hội Săn Rồng (nhóm chính thức) vào thứ 4 hàng tuần để biết thể lệ của event TTHH tuần đó.

Bước 2: Đại diện các Hiệp Hội đăng bài vào Group Dragon Song: Hội Săn Rồng (nhóm chính thức) theo mẫu và thể lệ của event.

 Chú ý:Các bài đăng phải có hashtag hợp lệ, đúng chủ đề của TTBH mới tính là hợp lệ.

Bước 3: Truy cập website banghoi.playfun.vn và đăng nhập tài khoản playfun.

Bước 4: Tại mục Bang Của Tôi, kéo đến phần Nhiệm Vụ Bang. Chú ý tiêu đề của sự kiện đúng với số của event. Các event TTHH thường có tiêu đề như sau: Event Tài Trợ Hiệp Hội Tuần xxx. Tránh việc gửi sai link event, nhầm event TTHH của game khác.

Bước 5: Ấn Tham Gia Ngay, chọn Gửi link bài hoặc Gửi ảnh chụp màn hình bài viết.

 

Chú ý:

Các trường hợp copy nội dung bài viết vào phần gửi link, gửi link sai định dạng, gửi ảnh không đúng theo yêu cầu... sẽ tính là không hợp lệ.

- Sau khi ấn Gửi, những bang gửi link/ảnh chụp màn hình hợp lệ sẽ được xét duyệt và gửi quà trong vòng 24h. Nếu link/ ảnh chụp màn hình không hợp lệ sẽ hiển thị trạng thái chưa hoàn thành event, hãy gửi thông tin bang bao gồm: Tên Bang + ID bang đến các kênh sau để được các admin hỗ trợ:

Admin Tiểu Hy

Fanpage Dragon Song: Hội Săn Rồng

*Một số lưu ý nhỏ:

- Các bang tham gia TTHH phải đạt đủ điều kiện xác thực trên website bang hội.

- Các thành viên gia nhập bang sau khi bang được duyệt link sẽ không nhận được quà TTHH của tuần đó.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ